Thị trường BĐS Los Angeles và những thuận lợi sau khi Donald Trump nắm quyền

Tiêu biểu như thị trường bất động sản cao cấp tại Los Angeles. Theo dự đoán, thị trường này sẽ có 1 năm thành công, dưới thời chính quyền mới.

Trong khi giới đầu tư tài chính đang tỏ ra khá thận trọng trước việc ông lên nắm quyền thì các công ty bất động sản lại tỏ ra khá vui mừng.
Thị trường
Thị trường bất động sản cao cấp tại Los Angeles được dự đoán

Tiêu biểu như thị trường bất động sản cao cấp tại Los Angeles. Theo dự đoán, thị trường này sẽ có 1 năm thành công, dưới thời chính quyền mới.

Các hãng bất động sản nhận định, việc ông Donald Trump – một nhà kinh doanh trở thành Tổng thống Mỹ sẽ rất có lợi cho thị trường nhà đất nước này. Mặc dù chưa công bố chi tiết về các chính sách, nhưng ông Trump từng để ngỏ khả năng nới lỏng các quy định kiểm soát xây dựng nhà ở, qua đó giúp cải thiện cung cầu trên thị trường.

Bà Karen Misraje, Chủ tịch Hiệp hội các nhà môi giới Beverly Hills Greater Los Angeles cho hay, nếu chính quyền mới thay đổi các quy định về thuế, chúng ta sẽ có thể mang về 5000 tỷ USD lợi nhuận của các công ty ở nước ngoài. Đây sẽ là lượng tiền cần thiết để phát triển cơ sở hạ tầng của nước Mỹ, đồng nghĩa với việc làm mới, thu nhập được cải thiện và thuế thu được nhiều hơn.

Thị trường bất động sản cao cấp tại Los Angeles được dự đoán sẽ tăng trưởng từ 4-5% trong năm 2017, trong bối cảnh niềm tin của nhà đầu tư đang ngày càng được cải thiện.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *