Thị trường khách sạn của khu vực vùng Vịnh có sự tăng trưởng nhanh

Theo Hotelier Middle East, ngành công nghiệp khách sạn của khu vực này có điều kiện tăng trưởng trở lại nhờ việc ngày càng có nhiều khách du lịch từ các


Ngành công nghiệp khách sạn của khu vực vùng Vịnh (GCC) đã có sự tăng trưởng trở lại. Tuy nhiên, theo dự báo, ngành này sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn sắp tới.

thị trường khách sạn
Ngành công nghiệp khách sạn tại khu vực vùng Vịnh có sự tăng trưởng trở lại

Theo Hotelier Middle East, ngành công nghiệp khách sạn của khu vực này có điều kiện tăng trưởng trở lại nhờ việc ngày càng có nhiều khách du lịch từ các khu vực tiềm năng mới như Ấn Độ, Trung Quốc và Saudi Arabia. Dự báo, thị trường khách sạn của khu vực vùng Vịnh sẽ có tốc độ tăng trưởng kép 7,6% so với ước tính là 25,4 tỷ USD trong năm 2015. Đến năm 2010, con số này có thể lên tới 36,7 tỷ USD. Tuy nhiên, thị trường này vẫn phải đối mặt với một số thách thức, có thể sẽ tăng trưởng trung bình yếu trong năm 2017.

Kỳ vọng trong dài hạn, thị trường khách sạn sẽ tiếp tục tăng trưởng nhờ sự gia tăng về lượng khách du lịch trong các sự kiện lớn sắp diễn ra cùng những nỗ lực của Chính phủ. CEO của HOFTEL Simon Allison tuyên bố, ngành công nghiệp khách sạn của khu vực GCC sẽ phục hồi nhờ sự đa dạng của các thị trường mới.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *